DVMS Co., Ltd

Kỹ Sư Tài Năng

training android, training ios, training website, nơi thực tâp chuyên nghiệp cho sinh viên lập trình. Tài liệu chuyên ngành lập trình và công nghệ thông tin miễn phí
 1. Theo Cục trưởng Cục thương mại điện tử và Công nghệ thông tin, khi giao dịch mua bán, quảng cáo sản phẩm dịch vụ trở thành những ứng dụng quan trọng nhất của Internet, thì cơ hội phát triển thương mại qua di động càng trở nên rõ rệt hơn bao giờ hết.

  Thanh toán qua di động mang đến nhiều thuận lợi cho khách hàng hơn so với trên máy tính

 2. Ứng dụng di động Native app và Web app (mobile web ) ?  

  Các kho ứng dụng App store,Google play,WindowPhone Marketplace,Blackberry App Worldđã mang đến nhiều cơ hội cho nhà phát triển và người dùng có nhiều cơ hội sử dụng các ứng dụng trên thiết bị di động.

 3. Bạn đang loay hoay muốn chép (copy) các hình ảnh trên điện thoại iPhone vào máy tính(PC, LapTop, MacBook) của bạn mà chưa biết cách làm, thì đây là bài viết dành cho Bạn.

  Bài viết sẽ hướng đẫn bạn 8 cách khác nhau để bạn có thể chuyển các hình ảnh từ iPhone vào máy tính của Bạn, bạn hãy xem qua và chọn cho mình cách phù hợp nhất để thực hiện.

  Cửa sổ tự bộng bật ra khi cắm iPhone vào máy tính

 4. Điện thoại thông minh hay smartphone là khái niệm để chỉ chiếc điện thoại tích hợp một nền tảng hệ điều hành di động với nhiều tính năng hỗ trợ tiên tiến về điện toán và kết nối dựa trên nền tảng cơ bản của điện thoại di động thông thường.

  cty viet ung dung

 5. Quảng bá trên mạng xã hội hiện nay đang là xu hướng marketing đang được dân kinh doanh online ưa chuộng vì hiệu quả cao nếu thực hiện đúng cách. Tuy nhiên, ngân sách chi cho kiểu quảng bá này cũng không phải là nhỏ và không dễ để có thể chọn được nơi nào thích hợp cho hoạt động kinh doanh của bạn. Vậy làm sao để vừa có thể quảng bá hiệu quả trên mạng xã hội mà vẫn đảm bảo được ngân sách phù hợp trong khả năng chi trả của mình?

  Cách Quảng Bá Trên Các Mạng Xã Hội Để Kinh Doanh Thành Công

 6. Virtual Machine: Virtual machine hay còn gọi là phần mềm tạo máy ảo. Phần mềm này cho phép tạo lập và chạy một hệ điều hành (hay máy ảo) trên máy chủ (host machine). Ví dụ máy tính bạn chạy Windows nhưng cần dev app chạy trên Linux thì bạn có thể sử dụng VirtualBox  hoặc VMware để tạo một máy ảo Linux trên Windows. VirtualBox là phần mềm để tạo máy ảo phổ biến hiện nay.

  Virtual Machine

 7. Game và ứng dụng trên điện thoại Android ngày càng được đầu tư kỹ càng cả về đồ họa và tính năng nhằm mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Nhưng việc cày game nhiều trên điện thoại đôi khi gây ra những bất lợi như mỏi mắt, nóng máy, nhanh hỏng màn hình. Thật may mắn, bạn có thể sử dụng phần mềm giả lập hệ điều hành Android để chơi game trên máy tính Windows, vừa được trải nghiệm trên màn hình lớn, có thể sử dụng chuột, bàn phím lại không làm hại "dế yêu". Bài viết này sẽ đề cử cho bạn danh sách 10 phần mềm giả lập Android tốt và phổ biến nhất hiện nay.

 8. Triển khai ứng dụng ITS (Intelligent Transportation Systems) là một lựa chọn để hiện đại hóa mạng lưới giao thông hiện tại và trong tương lai. Ở Việt Nam, ITS đã bắt đầu được triển khai ứng dụng trong những năm gần đây và đã đạt được những kết quả bước đầu hết sức tích cực. Bài viết trình bày hiện trạng và một số vấn đề cần giải quyết trong quá trình triển khai các ứng dụng ITS tại Việt Nam, qua đó đề xuất hướng hợp tác, nghiên cứu để thúc đẩy quá trình ứng dụng và phát triển ITS.

  giao thong thong minh

 9. CSS có sức mạnh đáng sợ hơn chúng ta nghĩ. Và món ngôn ngữ style sheet này vẫn đang trên đà phát triển mạnh mẽ qua mỗi năm, mang đến nhiều tính năng tuyệt vời cho trình duyệt.

 10. Mình thường nghe các bạn sinh viên hỏi về tầm quan trọng của việc học thuật toán. Ý kiến của các bạn được chia làm hai luồng trái chiều như sau:

  • Thần thánh hoá thuật toán: Muốn lập trình giỏi phải giỏi thuật toán. Các công ty lập trình lớn toàn phỏng vấn về thuật toán còn gì.
  • Coi thường thuật toán: Thuật toán là cái thứ vô dụng, mấy anh đi làm nói là có dùng bao giờ đâu.

 11. Hướng dẫn đóng gói module Magento, Create Extension Package Magento

  magento

 12. Quản trị Joomla 1.5 toàn tập

  all cars

 13. Cách vệ sinh và bảo quản bao da

  Những phụ kiện hoặc đồ dùng bằng da thường rất đắt tiền. Vì vậy mà rất nhiều người quan tâm đến việc làm sạch nó cũng như cách giữ gìn nó, để làm sao trông nó lúc nào cũng như mới.

  vệ sinh bao da

 14. Nhiều Tài nguyên Giáo dục Mở - OER (Open Education Resources) từng được các chính phủ, trường đại học, và cá nhân trong vài năm gần đây giới thiệu. Các OER cung cấp các tư liệu dạy và học được tự do sẵn sàng và được chào trên trực tuyến cho bất kỳ ai sử dụng. Bất kể bạn là người chỉ dẫn, sinh viên, hay người tự học, bạn có sự truy cập tới đầy đủ các khóa học, module, chương trình giảng dạy, bài giảng, bài tập, câu đố, các hoạt động, các trò chơi, các mô phỏng, và các công cụ để tạo ra các thành phần đó.

  80 công cụ Tài nguyên Giáo dục Mở (OER) cho các sáng kiến xuất bản và phát triển

 15. Một số kỹ thuật tấn công web mà hacker hay sử dụng để lấy cắp thông tin, phá hỏng dữ liệu trên hệ thống đó là:

 16. Mã nguồn website và forum từ thiện Thắp Sáng Ước Mơ ( thapsanguocmo.net ). Đây là dự án do nhóm thiết kế website Tầm Nhìn Mở khi đó và một số bạn du học sinh cùng nhau xây dựng lên dự án mang tên: Thắp Sáng Ước Mơ vào năm 2009, hiện tại dự án đã không còn hoạt động. Vì vậy xin tặng lại các nhóm thiện nguyện khác, kèm theo toàn bộ dữ liệu bài viết và dữ liệu forum đến thời điểm dự án ngưng hoạt động. Vì vậy quý vị có thể triển khai ngay cho dự án thiện nguyện của qu1y vị mà không cần chỉnh sửa thêm...

  Giao diện website

  thapsanguocmo web

 17. Các hệ thống bán deal hay groupon ( mua theo nhóm, mua chung... ) đã từng rất hot một thời, nó còn là hiện tượng thành công của startup và thương mại điện tử một thời gian dài. Hiện nay còn khá nhiều trang thương mại điện tử vẫn phát triển theo mô hình groupon. Ví dụ như ở Việt Nam có Nhóm Mua, Hotdeal, Cực Rẻ....

  groupon

 18. Nếu đang có định hướng làm việc trong lĩnh vực IT, bạn cần có của LinkedIn để được chú ý trong lĩnh vực này.

  Tại sao lại như vậy?

  7 nguyên tắc quan trọng trong quản lý chuỗi cung ứng

 19. Tôi là một fan hâm mộ Steve Yegge, vì vậy thật là một vinh hạnh lớn khi mời được Steve Yegge nói chuyện trong một podcast gần đây trên Stack Overflow. Tuy nhiên, có một điều mà tôi không thể đoán trước được, đó là một chủ đề đặc biệt theo kinh nghiệm của Steve tại Google và Amazon cứ tiếp tục lặp đi lặp lại:

 20. Trong những lần update Joomla 3.x gần đây, chắc nhiều bạn sẽ gặp tình trạng bị mất phần menu các component cơ bản trong phần quản trị như component Banners, Contacts, Joomla! Update, Messaging, News Feeds, Redirects, Search, Smart Search, Tags... khiến nhiều bạn không biết làm cách nào để chỉnh sửa những nội dung trong các component này.

  joomla3x 1

 21. Sau khi đọc và làm theo phần 2, các bạn đã có 1 con bot chạy được. Tuy nhiên, Cloud9 chỉ hỗ trợ các bạn code và deploy để test thứ chứ không hỗ trợ hosting. Sau khoảng 2,3 tiếng không sử dụng, cloud9 sẽ tự tắt server làm bot ngưng hoạt động. Do đó chúng ta phải deploy con bot lên một host khác.

  Hướng dẫn viết chat bot cho Facebook – Phần 3: Deploy và submit bot cho Facebook
 22. Khi làm việc với React, hẳn bạn đã nghe đến tính bất biến của dữ liệu (immutability). Đặc tính này, nói một cách đơn giản, là khả năng giá trị của dữ liệu không bị thay đổi sau khi đã được khai báo. Tính bất biến giúp cho chương trình trở nên dễ dự đoán, ít xảy ra lỗi và trong một số trường hợp còn tăng hiệu suất của ứng dụng. Do đó, React (và Redux) đều khuyến khích mọi người viết code để hướng đến đặc tính này.

 23. Sách hướng dẫn lập trình Windows Phone 7 ( Microsoft Press ebook Programming Windows Phone 7 ) bao gồm sách và code mẫu.

 24. Overlays, dialog boxes, modal windows, light boxes, bạn có thể gọi chúng là bất kỳ thứ gì bạn muốn, là một cửa sổ nhỏ hiện lên giữa màn hình, để thu hút sự chú ý của người dùng là một mẫu thiết kế được sử dụng (và lạm dụng khá nhiều).  

 25. Một số tài liệu hay về hướng dẫn lập trình HTML5

ứng dụng quản lý vận tải thông minh

ứng dụng quản lý đội xe, điều tài thông minh

Phần mềm, ứng dụng thông minh dành cho quản lý xe doanh nghiệp, điều xe đi công tác,...

SGO Giải pháp thông minh cho các công ty vận chuyển, logistics thuê ngoài

fintech

banking mobile apps

insurtech

medical tech, health care mobile apps

© Copyright DVMS Co., Ltd. All Rights Reserved.