DVMS Co., Ltd

Giao Thông, Vận tải, Logistics

Đảm bảo tính an toàn trong vận chuyển con người và hàng hóa Các hệ thống mạng thông minh tạo điều kiện thuận lợi cho các dịch vụ vận tải đường không, đường bộ, đường ray và đường biển, cung cấp những thông tin cập nhật nhất cho hành khách, nâng cao khả năng phản ứng trước các sự cố khẩn cấp và cho phép thiết lập các kế hoạch hoạt động cụ thể từ trước.
 1. Ổn tập triển khai dự án Thương Mại Điên Tử

  fintech

 2. Việc quản lý và sử dụng xe ô tô trong trong đơn vị, doanh nghiệp được tuân thủ theo những nguyên tắc nhất định nhằm duy trì hoạt động đi lại trong công ty, doanh nghiệp để duy tri hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty:

  Quy trình quản lý và sử dụng ô tô mới nhất

 3. CHƯƠNG I. VẬN TẢI VÀ BUÔN BÁN QUỐC TẾ

  1. Khái niệm vận tải:

  •       Theo nghĩa rộng: Vận tải là một quy trình kỹ thuật nhằm di chuyển vị trí của con người và vật phẩm trong không gian.

  •       Theo nghĩa hẹp (dưới giác độ kinh tế), Vận tải là sự di chuyển vị trí của hành khách và hàng hoá trong không gian khi thoả mãn đồng thời 2 tính chất: là một hoạt động sản xuất vật chất và là một hoạt động kinh tế độc lập.

  VẬN TẢI VÀ BUÔN BÁN QUỐC TẾ 

 4. Thời gian gần đây, vụ việc từ thương hiệu lụa Hà Đông của công ty Hoàng Hải với tên thương hiệu Khaisilk đã dấy lên một cơn sốt về dấu hiệu về xuất xứ hàng hoá. Liên quan đến vấn đề này, các từ khoá đi kèm giải thích các thuật ngữ về hình thức kinh doanh này là các ký hiệu OEM, ODM, OBM.

  Phân biệt OEM, ODM, OBM trong hàng hoá xuất nhập khẩu

 5. Marketing dịch vụ cảng biển, đầu tiên phải làm cho mọi người nhận biết là sản phẩm dịch vụ mà ta đang bán và bán cho ai. Điều này trên thực tế không phải mọi người trong doanh nghiệp đều thấu hiểu, nhân viên ở các bộ phận chức năng thường hoạt động theo nghiệp vụ chuyên môn sâu mà thiếu quan tâm đến một trong những mục tiêu cuối cùng của doanh nghiệp là phục vụ khách hàng.

  Một số vấn đề về marketing dịch vụ cảng biển

   

 6. Logistics Tiến bộ của khoa học kỹ thuật và sự ra đời của công nghệ tiên tiến, trong bối cảnh Việt Nam (VN) ngày càng hội nhập sâu rộng vào nền kinh tế thế giới Logistics, sự hợp tác qua các hình thức mua bán & sáp nhập (M&A) của các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài là xu hướng tất yếu và sẽ diễn ra ngày càng mạnh mẽ hơn.Mua,bán,sápnhập logistics: Xu hướng CN 4.0

 7. Quy chế về sử dụng xe ô tô của HỌC VIỆN HÀNG KHÔNG VIỆT NAM

   

 8. Biết ứng dụng công nghệ sẽ cắt giảm chi phí logistics nhưng rất nhiều DN trong chuỗi cung ứng này vẫn "án binh bất động" vì… chủ hàng không yêu cầu.

  Không ứng dụng công nghệ vì… khách không yêu cầu!

  Giảm chi phí logistics, phải ứng dụng công nghệ

 9. KHOA KINH TẾ VÀ KINH DOANH QUỐC TẾ

  Bộ môn Vận tải và bảo hiểm trong ngoại thương

  BỘ CÂU HỎI THI VẤN ĐÁP

  MÔN: VẬN TẢI VÀ GIAO NHẬN TRONG NGOẠI THƯƠNG

  Bộ Câu Hỏi Thi Vấn Đáp Môn: Vận Tải Và Giao Nhận Trong Ngoại Thương

 10. Quy trình quản lý xe ô tô công tại Đại Học Thái Nguyên

 11. Đăng kiểm xe ô tô là một hình thức do cơ quan chuyên ngành kiểm định về chất lượng xe có đảm bảo chất lượng hay không, tất là họ sẽ kiểm tra toàn bộ máy móc trong và ngoài của xe xem có đạt tiêu chuẩn như có chỗ nào chưa tốt, chưa ổn cần sửa chữa để đảm bảo an toàn cho người lái và cả những người tham gia giao thông.

  ĐĂNG KIỂM XE CƠ GIỚI – QUY TRÌNH VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

 12. Danh sách facebook lớn về xuất nhập khẩu, logistics, giao nhận, vận tải

   Danh sách các diễn đàn lớn về Xuất nhập khẩu, Logistics, Giao nhận và Vận tải. dichvudata đã tổng hợp các group facebook lớn về ngành Xuất nhập...

  Danh sách facebook lớn về xuất nhập khẩu, logistics, giao nhận, vận tải

 13. Apple thường chi mạnh tay trong mọi khâu thuộc quá trình sản xuất sản phẩm, đem lại lợi thế kinh doanh không nhỏ.

  Câu chuyện đốm sáng xanh

  Khoảng 5 năm trước, Jony Ive – hiện là Phó Chủ tịch cấp cao (SVP) mảng Thiết kế kiểu dáng công nghiệp của Apple muốn MacBook có tính năng mới: chấm sáng nhỏ màu xanh ngay trên màn hình, tỏa sáng xuyên qua lớp vỏ nhôm để báo hiệu máy ảnh đang hoạt động. Vấn đề là gì? Đơn giản ánh sáng không thể chiếu qua kim loại. Theo nguồn tin thân cận với vấn đề, Ive đã liên lạc với nhóm các nhà sản xuất và chuyên gia kim loại để tìm ra phương pháp biến điều không thể thành có thể. Đội này khám phá ra cách thức dùng laser tùy chỉnh chọc một lỗ trên vỏ nhôm, nhỏ gần như vô hình trước mắt người nhưng đủ lớn để ánh sáng lọt qua.

 14. Quản trị chuỗi cung ứng là hoạt động quan trọng, xuyên suốt toàn bộ các hoạt động của doanh nghiệp, từ việc tìm nguồn hàng, tìm nhà cung cấp, thu mua, sản xuất, dự báo sản xuất, phối hợp với các đối tác và nhà cung cấp,...

  7 nguyên tắc quan trọng trong quản lý chuỗi cung ứng

 15. Ngày nay, hầu như bất cứ thứ gì cũng có thể được đặt mua thông qua mạng lưới trực tuyến. Điều đó đã giúp sản sinh ra một hệ sinh thái logistics được thiết kế để giao những món hàng có kích thước lớn và nặng.

  Mô hình giao hàng kích thước lớn tại nhà

 16. Quản lý hàng tồn kho luôn là một trong những nỗi lo hàng đầu của các doanh nghiệp. Nếu không có một chiến lược hiệu quả, các công ty có thể gây ra những sai lầm nghiêm trọng: lượng vốn doanh nghiệp bị trói buộc vào trong lượng hàng tồn kho dư thừa, tạo ra lỗi lấy hàng trong nhà kho, thậm chí bỏ lỡ cơ hội kinh doanh do không đủ sản phẩm để cung cấp cho khách hàng. Dưới đây là bốn tiêu chí để giúp các nhà bán lẻ phát triển kế hoạch kiểm kê hàng tồn kho một cách hiệu quả hơn.

  Quản trị kho vận hiệu quả

 17. Danh sách 36 đại lý các hãng tầu biển quốc tế và Việt Nam tại Việt Nam, giúp các doanh nghiệp trong nước liên hệ.

  Danh sách các đại lý các hãng tầu biển Việt Nam

 18. QUY CHẾ QUẢN LÝ VÀ SỬ DỤNG XE TẢI

  (Ban hành quyết định số: 39 HĐQT/QĐ ngày 07 .tháng 12 năm 2010)

   

  Chương I: Những quy định chung

  Điều 1: Các phương tiện vận tải (xe tải): là tài sản của Công ty, các đơn vị trực thuộc được giao quản lý, sử dụng phục vụ nhiệm vụ kinh doanh của Công ty. Việc quản lý và sử dụng phải được đảm bảo đúng mục đích, tiết kiệm và hiệu quả nhất.

 19. Thủ tục nhập khẩu tôn màu như thế nào ? đây là câu hỏi mà chúng tôi sẽ làm rõ để quý vị có thể biết được thủ tục nhập khẩu tôn màu theo những quy định hiện hành theo pháp luật như sau:

  Thủ tục nhập khẩu tôn màu và vận chuyển tôn mạ, tôn màu

 20. Để container có thể lưu thông một cách an toàn và hợp lệ, việc chế tạo phải đảm bảo tuân thủ các công ước, tiêu thuẩn quốc tế về container như sau.

   Tiêu chuẩn quốc tế về container

 21. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sắt thép khác nhau, đối với mỗi loại sắt thép sẽ tương ứng với cách vận chuyển và xếp dỡ khác nhau, các dạng sắt thép phổ biến hiện nay trong vận chuyển là: Thép ống, thép tấm, thép định hình (chữ L, H, I…), thép dây cuộn, thép tôn cuộn.

  Vận chuyển xếp dỡ và bảo quản sắt thép đúng kỹ thuật

 22. Theo kế hoạch, DSC đầu tư 13 triệu USD để đào tạo đội ngũ nhân lực, tăng số lượng nhân viên đến năm 2015 là 2200 người, tăng diện tích kho bãi từ 91.000m2 hiện nay lên hơn 141.000m2 vào năm 2015, phát triển đội xe vận tải hơn 100 chiếc. DSC cũng đang xây mới một trung tâm phân phối tại Bắc Ninh rộng 10.000m2 và tiếp tục mở văn phòng tại Hà Nội.  Đầu tư lớn trong giai đoạn kinh tế chưa khởi sắc, ông Jan Willem Winkerlhuizen, Tổng giám đốc DSC, lý giải: "Tỷ lệ tăng trưởng của thị trường logistics tại Việt Nam hiện khoảng 25%/ năm. Việt Nam cũng là một thị trường mới nổi nên nhu cầu thuê ngoài các dịch vụ logistics cũng sẽ tăng".

 23. Quy trình thực hiện công tác điều động ô tô đi công tác

  A.Mục đích: Để đảm bảo hoạt động đối ngoại, mở rộng quan hệ của Trường với nhiều cơ sở, ban ngành, các Trường Đại học các tổ chức, học viện,... trong nước và nước ngoài.

 24. Ngày nay, người tiêu dùng trên khắp thế giới đang mong muốn nhiều hơn từ các dịch vụ, sản phẩm. Trên thực tế, đó không chỉ là sự mong muốn, mà còn là một nhu cầu thiết yếu. Hành động của người tiêu dùng đang dần khiến các chủ hàng và nhà chuyên chở định hình lại mối tương tác lẫn nhau, từ giai đoạn đàm phán hợp đồng cho đến việc khám phá các công nghệ mới.

  Logistics, giao vận, kho vận theo định hướng khách hàng

 25. QUYẾT ĐỊNH

  Về việc ban hành Quy định quản lý và sử dụng xe ô tô phục vụ công tác

  GIÁM ĐỐCTRUNG TÂM Y TẾ LÂM HÀ

ứng dụng quản lý vận tải thông minh

ứng dụng quản lý đội xe, điều tài thông minh

Phần mềm, ứng dụng thông minh dành cho quản lý xe doanh nghiệp, điều xe đi công tác,...

SGO Giải pháp thông minh cho các công ty vận chuyển, logistics thuê ngoài

fintech

banking mobile apps

insurtech

medical tech, health care mobile apps

© Copyright DVMS Co., Ltd. All Rights Reserved.